Ford F150  Limited 2016

Đánh giá dòng xe Ford F150 2016, từ khi ra đời đến thời điểm hiện tại được trải qua 10 phiên bản nâng cấp để lên chính bản thân nó. So với thế hệ trước, cỗ máy hiện tại nâng công suất 10 mã lực, tới ngưỡng 375 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại là 637 Nm, tức tăng 68 Nm. Theo Ford, lực kéo 637 Nm là con số tốt nhất phân khúc, cao hơn cả những động cơ diesel và xăng của đối thủ, gồm cả một loại V8 với dung tích gấp đôi 3,5 EcoBoost V6.

Ford F-150 cũng là mẫu bán tải đầu tiên trong phân khúc sử dụng động cơ xăng tăng áp kép tại Mỹ. Ở thế hệ động cơ này, Ford nâng cấp bộ tăng áp mới, bánh turbin nhẹ hơn, bộ truyền động van nhẹ hơn, bên cạnh hệ thống phun xăng trực tiếp hoặc phun xăng điện tử mới.

 

Bán tải Ford F150

Ngoại thất Ford F150

Chiếc F-150 có ngoại hình hoàn toàn mới cho năm 2015. góc Sharper và dòng khó được tìm thấy ở khắp mọi nơi, trong khi flairs fender tròn giúp mịn ra các thiết kế. đèn pha LED mới và đèn sương mù có sẵn, thấy tiêu chuẩn ở đây trên Platinum cắt. Các đèn LED chiếu sáng tiếp tục hướng về phía sau. đèn sân khấu sáng tạo trên gương mặt tiêu diệt những đêm khi xe đang đậu hoặc di chuyển dưới năm mph. Ánh sáng trong giường cho phép dễ dàng xem các hàng hóa vào ban đêm hoặc dưới một nắp tonneau.

Ngoại thất Ford F150

Ford bán tải F150

Việc đổi mới tiếp tục với bước giường gấp của Ford. Được đặt bên trong các cổng sau, bước gấp cho phép dễ dàng truy cập vào giường hàng hóa. Mặc dù không đơn giản như cắt ra bội thu của GM và cổ phần túi grabs tay, bước hoạt động tốt và nhanh chóng để hoạt động. Cũng gắn liền với chiếc giường là tùy chọn mở rộng giường hàng F-150 và cái gọi là Box liên kết tải stowable dốc. Mặc dù thử nghiệm của tôi đã không đến với các đường dốc, cleats khóa của họ đã được gắn trên thành giường đã sẵn sàng để sử dụng. Hai bước chân hoạt động nhiều hơn ngay trước lốp xe phía sau làm cho nó dễ dàng để lấy các mục từ giường. Một pha sút ty khóa chúng trở lại vào vị trí.

Các bộ phận khác đã sẵn sàng cho công việc bao gồm nhận hitch khung gắn, kết nối dây bốn và bảy-pin, và móc kéo phía trước.

Nội thất Ford F150

Bảng điều khiển được bố trí mới của F-150 nhưng bằng cách nào đó nó không bị mất mà cảm giác xe tải-ish. Các tay lái bọc da là một niềm vui để lấy và kiểm soát chính khác là trong tầm tay dễ dàng. Keyless push-nút bắt đầu để cho các phím ở trong túi của bạn. Nếu bạn đã quên chìa khóa xe, Ford vẫn có năm nút bàn phím trên cửa của người lái xe, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị khóa.
Một khi ngồi sau tay lái, chiếc F-150 cung cấp rất nhiều đồng hồ đo và điều khiển. Màn hình tám-inch trong cụm đo được cấu hình, cho phép người lái xe để xem đồng hồ đo ông muốn thấy. Các máy đo tốc độ và đồng hồ tốc độ là đồng hồ đo analog chỉ. Tất nhiên, tính khả dụng của màn hình này được dựa trên mức độ cắt và thiết bị tùy chọn.

F150 Ford

Các điều khiển trung tâm được thiết kế thông minh, mặc dù shifter chiếm một phần lớn không gian. Chiếc xe tải không cung cấp một số cổng USB, mặc dù không nhiều như anh em sinh đôi của GM. Có hai 110-volt, các cửa hàng ba mũi nhọn để sạc các thiết bị gia dụng. Các trung tâm armrest là rất lớn; đủ để treo các thư mục tập tin lớn. thể thao lưu trữ khác được tìm thấy trên đầu trang của các dấu gạch ngang, trong túi cửa, và dọc theo các cạnh của điều khiển trung tâm.

Chiếc F-150 SuperCrew cung cấp thêm cho băng ghế sau thoải mái hơn so với nhiều dòng xe sedan cỡ lớn. Các ghế sau là ấn tượng hang. Một tay vịn trung tâm gấp cung cấp một chỗ cho khuỷu tay, trong khi hai lỗ thông hơi giữ người cư ngụ mát. Đáy ghế cũng gấp trở lên trong một chia 60/40, cho phép một số lượng lớn các không gian lưu trữ. Các sàn phẳng trợ hơn nữa trong các tùy chọn lưu trữ.

Nội thất Ford F150

Phần mềm SYNC2 của Ford hoạt động tốt ở việc kiểm soát tất cả mọi thứ từ HVAC để điều hướng và radio để cài đặt xe. Nó hiện, tuy nhiên, có một số nhỏ đáy “mềm” mà đòi hỏi một liên lạc chính xác để đẩy. Kích thước font chữ trong suốt phần mềm cũng là một chút nhỏ. Rất may Ford đã cải hệ thống SYNC2 của mình cho năm 2016 với SYNC3 mà được cho là được cải thiện nhiều.

Tổng hợp và kết thúc trong cabin là ấn tượng. gỗ thật và nhôm dấu Richen môi trường trong khi các nóc đôi cửa sổ tùy chọn với quyền lực điều hành bóng cung cấp nhiều ánh sáng. Da nâu mocha là dẻo dai, trong khi ghế trước cung cấp nhiều hỗ trợ cho đường dài đi du lịch.

 

Rate this post