Xe Ford Explorer

Được giới thiệu trong năm 1991 mô hình như là một chiếc SUV hạng trung để thay thế chiếc Bronco II, Ford Explorer nhanh chóng trở thành một trong những phương tiện tiện ích phổ biến nhất ở Mỹ. Thể thao trong một thiết kế truyền thống cơ-on-frame và được hỗ trợ bởi một 4,0-lít V-6, các thế hệ đầu tiên Explorer đã được thay thế vào năm 1994. thiết kế lại mới tiếp theo trong năm 2000, 2005 và 2010, khi các mô hình thế hệ thứ năm đã được đưa ra với một nền tảng unibody hiện đại. Được thiết kế bởi nhà thiết kế cũ của Land Rover Jim Hà Lan, thứ năm-gen Explorer cũng là phiên đầu tiên để mương kiểu dáng boxy của người tiền nhiệm của nó và nhận được một loạt các tính năng tiện lợi mới. Mức Sport cắt gia nhập dòng sản phẩm cho năm 2013, nhưng khác hơn rằng Explorer vẫn tương đối không thay đổi trong vòng năm năm đầu trên thị trường. Khi chúng ta bước vào một năm mô hình mới, hiện tại thứ năm thế hệ Explorer là nhận được sẵn sàng để nghỉ hưu và nhường chỗ cho một phiên bản facelifted.

ford-explorer-18_800x0w

Ra mắt vào năm 2014 tại Los Angeles Auto Show và dự kiến ​​sẽ được bán ra vào giữa năm 2015, nhà thám hiểm sửa đổi tự hào sửa đổi trước và fascias phía sau và một ngôn ngữ thiết kế hơi mới có thêm độ chắc chắn hơn với dáng vẻ thể thao của nó. The Explorer mới cũng nhận được một nội thất được cập nhật, và, quan trọng hơn, một mức cắt thương hiệu mới với thêm sang trọng và các tính năng cao cấp. Một động cơ hoàn toàn mới cũng là trên bàn, như Ford quyết định đưa vào cơ EcoBoost 2.3 lít ra mắt trên Lincoln MKC cho Explorer hy vọng sẽ thu hút người mua có ý thức nhiều nhiên liệu hơn. Khi về Việt Nam Giá xe Ford Explorer tầm giá hơn 2 tỷ

Ngoại thất Explorer thay đổi

The Explorer đã được sửa đổi toàn diện cho mô hình năm 2016, tự hào với thương hiệu mới phía trước và phía sau fascias. Gone là phía trước lưới tản nhiệt ba thanh nhìn thấy trên người tiền nhiệm của nó, thay thế bằng một mảnh thông thường với một bố trí tổ ong như thế nào. Các thiết kế lại, đèn pha hình chữ nhật lớn hơn và vị trí cao hơn, với các tín hiệu lần lượt chuyển sang phía bên ngoài của cụm. Các đèn sương mù cũng là thương hiệu mới, với Ford Ford đã bỏ rơi các đơn vị tròn nhỏ cho lớn, đèn hình chữ C. Họ cũng đang vị trí cao hơn, không còn ngồi trong chiếc tạp dề thấp hơn. Tất cả đã nói, các Explorer dũng cảm hơn và trông gồ ghề hơn lên phía trước.

Những thay đổi tinh tế hơn xung quanh trở lại, nơi Explorer giữ lại đèn hậu quen thuộc của mình, hình dạng bội và kính phía sau. Trong khi hình dạng tương tự, đèn hậu là một chút nhỏ hơn và khắc vào cổng sau. Sau này cũng đã được thiết kế lại, mang theo một sự xuất hiện phong cách hơn. Khi nhìn từ phía bên, SUV giới thiệu chỉ có một vài NIPS và tucks, với hầu hết các thay đổi có thể nhìn thấy trên vòng eo. The Explorer mới cưỡi trên tiêu chuẩn 18-inch hoặc có sẵn con lăn 20-inch.

Hiện tại Bến Thành Ford có thể hỗ trợ mua xe Ford trả góp đến tay khách hàng

Rate this post